So sánh sản phẩm
Close comparison overlay

Giải pháp âm thanh cho phòng tập gym - yoga

Giải pháp âm thanh cho phòng tập gym – yoga

Khi xã hội càng phát triển cao thì nhu cầu làm đẹp, thể dục thẩm mỹ nâng cao sức khỏe của con người. Do đó nhu cầu đầu tư một phòng tập thể dục chuyên nghiệp, hiện đại đang ngày một gia tăng. Việc lắp đặt một dàn âm thanh tốt, chất lượng không chỉ đảm bảo việc quản lý phòng tập mà còn nhằm mục đích giúp người tập giải trí, thư giãn bằng các bản nhạc nhẹ.

Phương án lắp đặt dàn âm thanh cho phòng tập gym

Phòng tập gym thường là những phòng tập rộng lớn, tầm 100m2 trở lên. Cộng thêm vào đó, số lượng người tập cũng nhiều nên độ ồn và vang của phòng tập là khá lớn.

 

Giải pháp âm thanh cho phòng tập gym

Giải pháp âm thanh cho phòng tập gym

Để đảm bảo được chế độ âm thanh tốt nhất chính bạn nên lắp những loại loa có công suất lớn, loa tốt vì đa phần loa trong phòng tập được mở thường xuyên gần như 24/24 với biên độ nhạc lớn. Với những loa công suất nhỏ thì khả năng cháy loa là rất cao.

 

Tham khảo:

 

Bạn nên chọn loại loa có củ loa nằm trong thùng loa mà lớn thì mở nhạc nhiều và lâu mới chịu đựng được và không bị cháy loa, hư loa.

Phòng tập thường xuyên mở dòng nhạc DJ, nhạc Dance thì thùng loa cũng nên lưu ý chọn loại thùng càng lớn càng tốt thì đánh tiếng bass, tiếng treble sẽ hay hơn, chắc tiếng hơn, sử dụng bền hơn nhiều.

Với phòng thay đồ, gửi đồ, quầy lễ tân thì chỉ cần sử dụng những loại loa thông thường như loa âm trần toa pc 658r, toa pc 648r loa treo tường toa tz 105, toa tz 205 với công suất vừa đủ để nghe nhạc và thông báo.

Giải pháp âm thanh cho phòng tập gym chất lượng

Giải pháp âm thanh cho phòng tập gym chất lượng

Những lưu ý khi sử dụng âm thanh phòng tập

– Để kích thích người tập và giữ chân khách nhiều hơn thì bạn nên mở các loại nhạc  EDM, Dance, non-stop… Nhưng khi sử dụng loa thì cũng nên lưu ý không nên mở loa liên tục trong một thời gian dài mà nên cho loa nghỉ một chút.

– Âm thanh nên bố trí dàn đều tránh tình trạng không nghe nhạc rõ ở những nơi không có loa.

– Đồng bộ các loại loa để không ảnh hưởng đến chi tiết nhạc

– Phòng boxing thì nên lắp đặt hệ thống âm thanh riêng khác với hệ thống âm thanh phòng khác, vì phòng này đặc biệt hơn các phòng khác.

– Có thể sử dụng loa cố định trên đất hay loa treo tường đều được.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI AUDIO

  • Địa chỉ : Số 146 Lê Đức Thọ kéo dài (Trần Vỹ) Mai Dịch, Cầu Giấy Hà Nội
  • Mã số thuế : 0107052018
  • Số tài khoản : 0491000082281 ( Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Vietcombank - Chi nhánh Hà Nội )
  • Hotline : 0965 935 355
  • Tư vấn mua hàng : 0463 291 333
  • Tư vấn kỹ thuật : 0965 935 355
  • Email : audiovietmoi@gmail.com
 

Việt Mới Audio là địa chỉ uy tín được hội người tiêu dùng bình chọn. Đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Cam kết 100% sản phẩm chính hãng!

 

Leave a Comment

Ads Bottom-Left Title