So sánh sản phẩm
Close comparison overlay

Giải pháp âm thanh nhà xưởng siêu tiết kiệm

Giải pháp âm thanh nhà xưởng siêu tiết kiệm

Nhà xưởng, nhà máy thường có các diện tích rộng do đó việc bố trí và lắp đặt hệ thống âm thanh là khá khó khăn, phức tạp, việc truyền tải thông tin không dễ dàng. Đặc biệt là chi phí lắp đặt hệ thống âm thanh cho diện tích rộng như thế là khá tốn kém. Hôm nay Việt Mới xin giới thiệu với các bạn giải pháp âm thanh nhà xưởng siêu tiết kiệm.

Những khó khăn hay gặp phải của hệ thống âm thanh nhà xưởng

Nhà máy, phân xưởng thường có diện tích rất rộng, âm thanh khó có thể truyền đi xa, đi hết được mọi ngách. Vì vậy làm gián đoạn thông tin, hiệu quả công việc thấp.

Nhà máy, phân xưởng lại có quá nhiều thiết bị máy móc do đó mà độ ồn quá lớn. Các công nhân đứng gần nhau nói chuyện cũng khó nghe, thì âm thanh từ xa truyền đến vô cùng khó nghe.

Các nhà máy, thường có nhiều nhà xưởng, phân xưởng cách xa nhau, do đó việc truyền tải thông tin và phân vùng thông tin từ khu văn phòng xuống đến phân xưởng thường rất khó khăn.

Vậy đâu là giải pháp âm thanh nhà máy, âm thanh nhà xưởng tối ưu nhất và tiết kiệm nhất?

Giải pháp âm thanh nhà xưởng siêu tiết kiệm

Giải pháp âm thanh nhà xưởng siêu tiết kiệm

Giải pháp âm thanh nhà xưởng siêu tiết kiệm của Việt Mới

Đối với các nhà xưởng trong cùng một nhà máy

Hệ thống âm thanh nhà xưởng thường được chia làm 2 hệ thống chính. Đó là hệ thống âm thanh từ văn phòng xuống dưới xưởng và hệ thống âm thanh truyền từ dưới xưởng lên văn phòng. Để tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp, các doanh nghiệp nên sử dụng hệ thống âm thanh thông báo 2 chiều.

Hệ thống âm thanh thông báo 2 chiều IP

Hệ thống âm thanh thông báo 2 chiều IP

Âm thanh thông báo 2 chiều sử dụng thiết bị âm thanh trên nền IP chuyên dụng chất lượng cao có thể giúp tương tác qua lại, truyền tải thông tin giữa văn phòng và phân xưởng rất tốt. Ngoài ra hệ thống này có thể kết nối hệ thống âm thanh giữa các nhà xưởng lại với nhau.

Đặc tính phân vùng độc lập của âm thanh thông báo 2 chiều cũng rất tốt. Mỗi phân xưởng có thể nhận những thông báo khác nhau phù hợp với công việc của phân xưởng mình. Để tiết kiệm nhất,  doanh nghiệp có thể sử dụng giải pháp âm thanh nhà xưởng không dây sử dụng sóng FM, thay vì có dây.

Tham khảo: 

Đối với các nhà xưởng cách xa nhau về địa lý

Đối với các nhà xưởng cách xa nhau mang tính đặc trưng về khoảng cách địa lý thì việc áp dụng hệ thống âm thanh nhà xưởng dưới đây sẽ giúp điều hành của ban giám đốc trở nên dễ dàng hơn và mang về một lợi ích không nhỏ cho doanh nghiệp.

Hệ thống âm thanh nhà xưởng cách xa nhau

Hệ thống âm thanh nhà xưởng cách xa nhau

Với việc sử dụng chung một hệ thống IP trên mạng Lan với văn phòng tổng, ban giám đốc chỉ cần ở tại văn phòng cũng có thể truyền tải thông đến mọi nhà máy của mình trên toàn quốc.

Trên đây là những thiết kế đơn giản và tiết kiệm nhất mà Việt Mới thiết kế để lắp đặt các công trình tại cac khu nhà máy.

Hình ảnh thực tế lắp đặt âm thanh nhà thờ của Việt Mới

Lắp đặt âm thanh cho nhà máy may Thăng Long

Nhân viên Việt Mới đang đi dây loa

Nhân viên Việt Mới đang đi dây loa

 

Nhân Viên Việt Mới đang lắp đặt loa thông báo

Nhân Viên Việt Mới đang lắp đặt loa thông báo

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI AUDIO

  • Địa chỉ : Số 146 Lê Đức Thọ kéo dài (Trần Vỹ) Mai Dịch, Cầu Giấy Hà Nội
  • Mã số thuế : 0107052018
  • Số tài khoản : 0491000082281 ( Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Vietcombank - Chi nhánh Hà Nội )
  • Hotline : 0965 935 355
  • Tư vấn mua hàng : 0463 291 333
  • Tư vấn kỹ thuật : 0965 935 355
  • Email : audiovietmoi@gmail.com
 

Việt Mới Audio là địa chỉ uy tín được hội người tiêu dùng bình chọn. Đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Cam kết 100% sản phẩm chính hãng!

 

Leave a Comment

Ads Bottom-Left Title