So sánh sản phẩm
Close comparison overlay

Hệ thống âm thanh thông báo cho phương tiện lưu thông trên đường

Hệ thống âm thanh thông báo cho phương tiện lưu thông trên đường

Đôi khi chúng ta hay thấy hình ảnh những chiếc ô tô đi dọc quanh những con phố và thông báo tin tức. Và bạn thắc mắc không biết họ dùng cách thức nào để thông báo? Dùng loại loa nào để thông báo. Đây cũng là sự quan tâm của rất nhiều khách hàng chúng tôi, khi có nhu cầu mua một hệ thống thông báo dành riêng cho những loại hình thông báo như thế này.

 

“Chào quý công ty,

Tôi tên Hùng, tôi có một dàn xe ô tô gồm 5 cái dùng với mục đích là thông báo thông tin quanh các phố phường. 5 xe khác nhau dùng tại các vị trí đường phố khác nhau. Tôi cần phải lắp đặt loại loa thông báo nào và lắp đặt như thế nào?”

“Tôi là Minh. Hiện tôi đang có một sạp báo di động bằng ô tô nhỏ, tôi đang muốn lắp đặt loa thông báo cho nó. Rất mong được công ty tư vấn thêm.”

 

Trả lời

 

“Việt Mới xin trả lời quý khách hàng rằng: loa thông báo mà dùng cho ô tô chính là loại loa phóng thanh hay còn có tên gọi khác là loa nén phát thanh. Loại loa phóng thanh này thường có trong các thương hiệu lớn như OBT, Toa, Bosch… nhưng thông thường loa phóng thanh Toa được dùng nhiều nhất bởi loa Toa chất lượng, bền và giá thành cạnh tranh.

 

Hệ thống âm thanh thông báo cho phương tiện lưu thông trên đường

Hệ thống âm thanh thông báo cho phương tiện lưu thông trên đường

 

Đối với trường hợp của anh Hùng, Việt Mới xin tư vấn cấu hình cho anh là: 5 chiếc loa nén SC 615, mỗi xe ô tô dùng cho một chiếc loa. Đối với anh Minh thì có thể dùng thay thế loa phóng thanh SC 615 bằng loa SC 610. SC 610 công suất 10w, phù hợp với những sạp báo nhỏ như anh. Khi chọn loa nên chọn loa có vành hình chữ nhật dễ lắp đặt hơn loa vành trong to và cồng kềnh.

 

Ngoài loa ra thì trên ô tô còn cần thêm loại amply chuyên dụng cho ô tô là: Amply CA-130, và amply Toa CA-160. Với các loại amply khác nếu dùng thay thế sẽ làm hỏng ác quy trên ô tô ngay. Amply được đấu nguồn điện trực tiếp với ác quy.

 

Để thông báo bạn cần có các thiết bị thông báo như: micro điện động không dây, hoặc radio ghi âm… hay đơn giản hơn là chiếc điện thoại của bạn, nhớ kèm thêm giác cắm. Dây loa kết nối loa phóng thanh và amply dùng cho trường hợp này là dây loa 3.5.”

 

Chúc quý khách một ngày vui vẻ. Hy vọng bài viết hữu ích cho mọi người!

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI AUDIO

  • Địa chỉ : Số 146 Lê Đức Thọ kéo dài (Trần Vỹ) Mai Dịch, Cầu Giấy Hà Nội
  • Mã số thuế : 0107052018
  • Số tài khoản : 0491000082281 ( Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Vietcombank - Chi nhánh Hà Nội )
  • Hotline : 0965 935 355
  • Tư vấn mua hàng : 0463 291 333
  • Tư vấn kỹ thuật : 0965 935 355
  • Email : audiovietmoi@gmail.com
 

Việt Mới Audio là địa chỉ uy tín được hội người tiêu dùng bình chọn. Đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Cam kết 100% sản phẩm chính hãng!

 

Leave a Comment

Ads Bottom-Left Title