Phần mềm điều khiển Loa array Vertec Calculator

Phần mềm điều khiển Loa array Vertec Calculator là một phần mềm được cung cấp bởi nhà sản xuất loa JBL hàng đầu trên thế giới. Phần mềm cho phép tùy chỉnh các dòng Loa Line Array VTX V25, VTX S28 và các dòng VTX, VERTEC. Với giao diện sử dụng dễ nhìn, thân thiện người sử dụng nó cho phép người kỹ thuật hay nhà thiết kế hệ thống có thể mô phỏng nhiều loại loa của VTX và VERTEC. 

Phần mềm điều khiển Loa array Vertec Calculator

Mô hình âm học nâng cao bao gồm ánh xạ SPL màu, 0 dB Isobar và chế độ suy giảm SPL. Đáp ứng tần số và SPL dựa trên cân bằng âm của các cài đặt trước V5 DSP của JBL có thể được chọn hoặc, cách khác, có thể kiểm tra SPL tối đa cho công suất định mức ở mỗi tần số. Có thể hiển thị đồng thời tối đa bốn tần số và có thể nhập tối đa sáu đầu dò đáp ứng tần số trên tối đa bốn mặt phẳng đối tượng xác định. Ngoài ra, mô hình loa siêu trầm hiện đã được cung cấp. Các cải tiến hữu ích cũng đã được thực hiện đối với các tính toán cơ học cho mảng VERTEC, với các tham chiếu cập nhật cho các ứng dụng phần cứng treo. Hướng dẫn người dùng được áp dụng cho tối đa 24 thùng trên mỗi mảng.

 

Cài đặt Phần mềm

Vertec Line Array Calculator Version: 1.3.1  Size: 18 MB  Tải xuống

Phần mềm này chỉ hoạt động trên hệ điều hành Windows.

Hướng dẫn cài đặt Phần mềm điều khiển Loa array Vertec Calculator.

Giải nén tệp vào một thư mục và sau đó chạy chương trình “setup.exe”. Máy tính của bạn sẽ cần phiên bản Microsoft .NET 3.5 mới nhất (trình cài đặt sẽ nhắc bạn tải xuống nếu máy tính của bạn yêu cầu cập nhật). Nếu bạn đã có phiên bản trước của JBL’s Line Array Calculator II trên máy tính của mình, phần mềm sẽ tự động gỡ cài đặt nó.

Nếu điều đó không xảy ra, hãy gỡ cài đặt tất cả các phiên bản trước bằng cách sử dụng Thêm / Xóa chương trình trong Bảng điều khiển Windows.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo