Thương hiệu âm thanh trên thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng hiện nay có rất rất nhiều các hãng khác nhau. Từ các hãng China, Châu Âu, Việt Nam mỗi hàng đều có những thế mạnh riêng. Nhưng chung kết lại khi chọn cho mình 1 thương hiệu âm thanh thì khách hàng nên quan tâm về giá cả sao cho phù hợp với mức đầu tư của mình.

Tiếp theo là tính thẩm mỹ, chất âm và độ bền cuối cùng là chế độ hậu bán hàng để có thể ủng hộ những thương hiệu này 1 cách lớn mạnh. Đó cũng là 1 phần giúp các nhãn hàng có thể đưa sản phẩm tốt đến tay những người tiêu dùng khác.

Với danh sách gần 100 hãng loa đang có mặt ở Việt Nam và vẫn còn tiếp tục tăng khi mỗi đơn vị kinh doanh thiết bị loa đều có thể OEM 1 tên riêng cho riêng mình thì đâu là lựa chọn phù hợp, đúng đắn khi khách hàng đang rơi vào mê trận của các hãng Loa. Những nhà xưởng China cũng liên tục mở xưởng và chào bán hàng hóa qua Việt Nam thì đâu là lựa chọn tốt nhất cho 1 hệ thống âm thanh đạt chuẩn.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem có những thương hiệu nào hiện đang góp mặt trong cuộc đua âm thanh tại Việt Nam này nhé. Do số lượng quá nhiều Việt Mới Audio xin phép chỉ tổng hợp những thương hiệu có chất lượng tốt cho người sử dụng.

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo