GIỚI THIỆU VỀ HK AUDIO

Trong suốt nhiều năm qua, thương hiệu HK AUDIO đã trở thành một thương hiệu cao cấp ở Châu Âu với những hệ thống âm thanh sống động, chất lượng cao. Được sản xuất tại Đức những hệ thống này là sản phẩm của niềm đam mê và sự theo đuổi hoàn hảo của những kỹ sư tại nhà máy.

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TA

Hans và Lothar Sramer là hai người sáng lập công ty. Họ bắt đầu sản xuất chiếc loa đầu tiên của riêng họ và năm 1979 tại một cửa hàng nhỏ ở Tây Nam của nước Đức. Không gian sản xuất tuy có nhỏ những nguyện vọng của họ về một chiếc loa thì không hề nhỏ chút nào.

Vơi sự nỗ lực không ngừng chẳng bao lâu sau danh tiếng về các sản phẩm của họ được lan rộng khắp nước Đức, khiến cho hai anh em phải mở rộng quy mô hoạt động hết lần này đến lần khác.

Trên con đường sự nghiệp, họ từng là Nhà sản xuất thiết bị gốc cho một số tên tuổi quốc tế được tôn kính nhất trong làng âm thanh chuyên nghiệp. Theo thời gian, họ đã phát triển và sản xuất các hệ thống lưu diễn chuyên nghiệp cho các địa điểm ngày càng lớn hơn, bao gồm 50.000 khán giả trở lên.

TRIẾT LÝ CỦA CHÚNG TÔI

Ngay từ đầu, trọng tâm của chúng tôi là nhu cầu của người dùng, những người đã thách thức chúng tôi không hài lòng với các giải pháp tiêu chuẩn. Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp toàn bộ gói – âm thanh chất lượng cao và thiết lập không rắc rối, tất cả đều được điều chỉnh không chỉ để đáp ứng mà còn vượt quá nhu cầu của các tình huống ứng dụng điển hình.

Cộng tác chặt chẽ với các kỹ sư âm thanh và nhạc sĩ hàng đầu, chúng tôi đã tạo ra một loạt các giải pháp sáng tạo trong những năm qua. Các giải pháp này, cùng với các công nghệ mới lần đầu tiên nhìn thấy ánh sáng ban ngày trong phòng thí nghiệm HK AUDIO, đã được chứng minh là những cột mốc quan trọng – những bước phát triển quan trọng trong việc theo đuổi hệ thống tăng cường âm thanh hoàn hảo.

Ngày nay, tại HK AUDIO®, chúng tôi tạo ra các hệ thống cho hầu hết mọi loại ứng dụng, từ hệ thống hoạt động di động cho nghệ sĩ giải trí một mình, đến hệ thống lưu diễn cho các địa điểm ngoài trời với 50.000 khán giả trở lên.

HK AUDIO

BẢO VỆ CHẤT LƯỢNG VÀ MÔI TRƯỜNG

Tất cả các sản phẩm của HK AUDIO® đều được thiết kế và sản xuất với sự chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết. Dây chuyền sản xuất hiện đại được điều khiển bằng máy tính với máy phay và gia công kim loại chính xác CNC, hệ thống tráng men hoàn toàn tự động và rô bốt thực hiện nhiều nhiệm vụ sản xuất khác nhau, tất cả đều phù hợp với khóa học của chúng tôi.

Điều này không chỉ đảm bảo chất lượng cao nhất quán tuyệt đối mà còn đảm bảo một môi trường làm việc trong sạch và lành mạnh. Thật không may, không phải ai cũng coi trọng việc bảo vệ môi trường như họ cần,chúng tôi đã quyết định từ lâu để làm gương tốt. Với gỗ không gây ô nhiễm, men gốc nước và chiến lược tái chế và tránh lãng phí nghiêm ngặt, chúng tôi thực hiện chia sẻ trách nhiệm đối với hiện trạng môi trường của chúng tôi.

THÔNG MINH VÀ TỪ TRÁI TIM!

Chúng ta đang sống trong một thế giới của nhận thức giác quan — xúc giác, vị giác, thị giác và đặc biệt là âm thanh! Thính giác không khác gì cảm giác. Nhận thức của thính giác được hiểu là thông tin, nhưng chúng cũng có ảnh hưởng trực tiếp và không qua lọc đến cảm xúc của chúng ta và nói rộng ra là hạnh phúc của chúng ta.

Ngôn ngữ và âm nhạc là tiếng nói của trái tim, nói lên cảm xúc và chia sẻ cảm xúc của chúng ta. Tất cả chúng ta đều được trang bị “thuật toán” cho chúng ta biết ngay lập tức nếu một sự kiện âm thanh báo hiệu sự an toàn, nhẹ nhõm, rung cảm tốt, sự cố phía trước hoặc thậm chí nguy hiểm.

Chúng ta có thể không bao giờ hiểu đầy đủ các thuật toán này, nhưng chúng ta không bao giờ mệt mỏi khi nghiên cứu chúng và khám phá thêm về chúng mỗi ngày. Và quá trình này thậm chí còn hấp dẫn hơn khi bạn đã biến nó thành sự nghiệp của mình, như chúng tôi đã làm, để phát triển các thiết bị khơi dậy cảm giác âm thanh! Nhóm HK AUDIO bao gồm nhiều chuyên gia.

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Các kỹ sư chuyên về âm học, điện tử tương tự và kỹ thuật số, và cơ khí làm việc tay đôi, cộng tác với các kỹ sư âm thanh trực tiếp giàu kinh nghiệm, nhạc sĩ và nhà âm nhạc học để điều chỉnh âm thanh của mọi sản phẩm HK AUDIO cho phù hợp với sinh lý thính giác của con người.

Các kỹ sư của chúng tôi có một trong những phòng thí nghiệm âm học loại 1 phức tạp nhất thế giới để họ sử dụng. Tại đây, họ có thể ghi lại và phân tích các đặc tính âm thanh và động lực của hệ thống loa một cách chi tiết để cuối cùng nâng cao trình độ nghệ thuật. Công việc hàng ngày của chúng tôi thực sự là theo đuổi một tầm nhìn — tái tạo các sự kiện âm thanh một cách hoàn hảo.

Bằng cách duy trì một cuộc đối thoại đầy tinh thần với khách hàng và người bán lại ở hơn năm mươi quốc gia trên toàn thế giới, chúng tôi nhận thấy mình liên tục được truyền cảm hứng để đưa ra những ý tưởng mới.

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo